DOANH NGHIỆP ĐÔNG ANH CHUNG TAY XÂY DỰNG HUYỆN THÀNH QUẬN VĂN MINH GIÀU ĐẸP

UBMTTQ huyện Đông Anh tiếp nhận gần 2 tỷ đồng của các doanh nghiệp, đơn vị ủng quỹ phòng chống dịch Covid - 19
Ngày đăng 21/04/2020 | 09:53  | View count: 2207

Sáng 21/4, UBMTTQ huyện Đông Anh tổ chức hội nghị biểu dương và tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 . Đến dự có đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Ngọc Bích - UVBTVHU - Chủ tịch UBMTTQ huyện Đông Anh; đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện- Phó Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Đông Anh.

 

      Tại đây, UBMTTQ huyện Đông Anh đã tiếp nhận sự ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của các đơn vị, doanh nghiệp với số tiền gần 2 tỷ đồng. Tiêu biểu như Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn và cơ khí Bình Dương ủng hộ 1,6 tỷ đồng, trong đó ủng hộ quỹ PCD của Huyện 1 tỷ đồng , 600 triệu đồng ủng hộ cho các xã: Tiên Dương, Việt Hùng, Uy Nỗ và thị trấn Đông Anh; hai cơ quan Huyện ủy, UBND Huyện ủng hộ 70 triệu đồng; công ty Hoàng Việt ủng hộ 100 triệu đồng; LĐLĐ huyện Đông Anh ủng hộ 100 triệu đồng; Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh ủng hộ 50 triệu đồng… và một số đơn vị, doanh nghiệp khác. 

      

      Từ nguồn quỹ này, huyện Đông Anh quyết định  hỗ trợ cho 3.246 hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện, mỗi hộ được nhận 300.000 đồng Đến nay, toàn Huyện đã tiếp nhận được gần 8 tỷ đồng sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân vào nguồn quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Thực hiện: Trọng Công – Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh