AN NINH - QUỐC PHÒNG

Hội đồng Giáo dục QP và AN huyện Đông Anh tổ chức họp triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm
Publish date 09/07/2019 | 10:13

Chiều 8/7, Hội đồng Giáo dục QP và AN huyện Đông Anh tổ chức họp phân công nhiệm vụ phục vụ Hội nghị kiểm tra của Hội đồng Giáo dục QP và AN thành phố Hà Nội tại Đông Anh. Dự và chủ trì hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Tám – Phó chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng giáo dục QP và AN Huyện.

 

      Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe quán triệt văn bản của cấp trên, thông qua kế hoạch kiểm tra của Hội đồng Giáo dục QP và AN thành phố Hà Nội, thành phần của đoàn kiểm tra, nội dung kiểm tra, đối tượng tham gia kiểm tra. Theo kế hoạch kiểm tra, đoàn kiểm tra của Hội đồng Giáo dục QP và AN thành phố Hà Nội sẽ kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng tại 3 đơn vị trên địa bàn Huyện đó là UBND xã Đông Hội, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ, trường THPT Vân Nội. Thời gian kiểm tra vào ngày 18/7. Sau khi nghe các thông báo, kế hoạch kiểm tra của thành phố, các đại biểu đã có 9 lượt ý kiến nhằm làm rõ hơn các nội dung sẽ được kiểm tra, công tác chuẩn bị cho buổi kiểm tra.

      Kết luận tại hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Tám – Chủ tịch Hội đồng giáo dục QP và AN Huyện, Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng, ban, đơn vị liên quan nghiên cứu bổ sung hoàn thiện báo cáo kết quả công tác giáo dục quốc phòng và an ninh trên địa bàn huyện Đông Anh và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt cho buổi kiểm tra của Thành phố đạt kết quả cao.

Thực hiện: Thanh Hoa - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh