AN NINH - QUỐC PHÒNG

Xã Uy Nỗ gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ
Publish date 08/02/2020 | 09:38

Chiều 07/2, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã Uy Nỗ tổ chức gặp mặt động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020. Đến dự có đồng chí Phạm Xuân Cương – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện.

 

     Năm 2020, xã Uy Nỗ có 13 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 10 công dân chính thức, 1 công dân dự bị thực hiện nghĩa vụ quân sự và 2 công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

     Tại buổi gặp mặt, đại diện các tân binh nhập ngũ năm nay đã cùng trao đổi, hứa quyết tâm rèn luyện, phấn đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành những nhiệm vụ được địa phương và đơn vị giao cho. Cũng trong buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Uy Nỗ và các ban ngành đoàn thể xã tặng quà động viên khích lệ các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, mong muốn các chiến sĩ luôn gìn giữ và phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành trong môi trường quân ngũ.

     Nhân dịp này, đã có 4 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ được Thành đoàn Hà Nội tặng Giấy chứng nhận thanh niên tình nguyện đăng ký nhập ngũ năm 2020 và được UBND huyện, UBND xã tặng giấy khen.

Việt Quang

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh