AN NINH - QUỐC PHÒNG

Bna chỉ huy Quân sự huyện Đông Anh tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy giỏi năm 2020
Publish date 10/07/2020 | 15:07

Sáng 10/7, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đông Anh tổ chức khai mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2020. Đến dự có đại diện lãnh đạo Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Cường, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện.

 

     Trong thời gian một ngày, 48 thí sinh là Chính trị viên và chính trị viên phó của 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia 3 phần thi đó là: phần thi giáo án với nội dung chuyên đề mà thí sinh đã giảng dạy trong năm 2020; phần thi thực hành giảng bài, ở phần thi này, các thí sinh sẽ tiến hành giảng bài từ 1 đến 2 nội dung đã được Ban giám khảo chỉ định; phần thi kiến thức, nghiệp vụ được tiến hành theo hình thức thi trắc nghiệm.

     Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị là một nội dung quan trọng của công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ chính trị viên tại các địa phương nâng cao nhận thức, trách nhiệm và năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, tổ chức tốt công tác giáo dục chính trị của cấp ủy, chính quyền địa phương, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

                                                                           Trọng Công – Việt Quang

    

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh