Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Liên Hà tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị
Publish date 14/05/2018 | 13:55  | View count: 2287

Sáng 14/5, Đảng ủy xã Liên Hà tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng.

     Trong đợt này, Đảng bộ xã Liên Hà có 13 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của các đảng viên được nhận huy hiệu trong đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo

     Trong 2 năm qua,  triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa 12, nhận thức của đội ngũ cán bộ đảng viên trong Đảng bộ xã Liên Hà đã có sự chuyển biến tích cực. Nhiều phong trào từ học tập và làm theo Bác được ra đời như phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phòng trào Xây dựng nông thôn mới, phong trào ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện,… qua đó góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

     Nhân dịp này, Đảng ủy xã Liên Hà đã khen thưởng cho 3 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”.

Trung Dũng/Huyền Trang

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh