Khen thưởng, xử phạt tổ chức doanh nghiệp

Kim Chung trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11
Publish date 07/11/2017 | 11:01  | View count: 2228

Sáng 07/11, Đảng ủy xã Kim Chung tổ chức mít tinh kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại, trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên đủ điều kiện trong xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Linh- TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Tư Thuy – TVHU – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, lánh đạo các phòng, ban ngành của huyện, lãnh đạo xã và các đảng viên tiêu biểu xã Kim Chung.

 

 

   Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu ôn lại lịch sử, ý nghĩa to lớn của cuộc cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại đối với phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc của các nước trên thế giới, trong đó có cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam. 

 

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Kim Chung đã trao huy hiệu đảng cho 7 đảng viên,  trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi đảng. có 3 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 2 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và trao quyết định miễn sinh hoạt đảng cho 3 đảng viên cao tuổi trong xã, đồng thời tổ chức trồng cây xanh trong khuân viên UBND xã.

 

Trần Minh & Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh