Khen thưởng, xử phạt tổ chức doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV Xây lắp Điện 4 kỉ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất
Publish date 24/01/2018 | 16:25  | View count: 4714

Sáng 24/1, Công ty TNHH MTV Xây lắp Điện 4 kỉ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

 Đến dự có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh- Ủy viên BCH TW Đảng – Phó Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Đỗ Thắng Hải- Ủy viên Ban cán sự Đảng – Thứ trưởng Bộ Công thương Việt Nam, đồng chí Nguyễn Tài Anh- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn điện lực Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Quang- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện Đông Anh, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND Huyện.  

 

 

 

 Công ty TNHH MTV Xây lắp điện 4 được thành lập ngày 28/12/1987 với ngành nghề truyền thống là thi công xây lắp điện, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Trong 30 năm xây dựng và phát triển, công ty đã thi công hàng trăm km đường dây 220 K, hàng ngàn km đường dây cao thế, trực tiếp lắp đặt hàng chục trạm biến áp từ 110 KV đến 500 KV và nhiều công trình lưới điện trung, hạ thế cho các địa phương trong cả nước và nước bạn Lào. Bên cạnh đó, công ty còn gia công chế tạo kết cấu kim loại mạ kẽm, sản xuất các kết cấu bê tông và một số thiết bị điện khác đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Trong 10 năm qua Công ty đã không ngừng lớn mạnh với tổng sản lượng đạt 1200 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người bình quân đạt 12,8 triệu đồng/ tháng. Công ty đã đạt Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam, Cúp vàng ISO , Bằng chứng nhận cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam  và Bằng chứng nhận Huy chương vàng chất lượng công trình và sản phẩm xây dựng Việt Nam.  Với những kết quả đạt được, công ty vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động  hạng Ba, hạng Nhì , Huân chương Độc lập hạng Ba, hạng Nhì. Đặc biệt với những kết quả đạt được trong năm 2017, Công ty TNHH MTV Xây lắp điện 4 đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất.

 

Đến dự và phát biểu tại lễ kỉ niệm, đồng chí  Đỗ Thắng Hải- Ủy viên ban cán sự Đảng  – Thứ trưởng Bộ Công thương Việt Nam đã biểu dương ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cán bộ nhân viên Công ty Xây lắp Điện 4 đối với ngành Công thương nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đạt được đổi mới nâng cao năng lực trình độ của cán bộ nhân viên đẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó. 

 

 

 

Nhân dịp này, Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công đoàn và Thủ tướng chính phủ đã tặng Bằng khen cho 2 cá nhân của Công đoàn công ty TNHH một thành viên Xây lăp điện 4. 

 

 

Thu Hằng & Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh