KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Hội Khuyến Học xã Đông Hội tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh tiêu biểu xuất sắc, khen thưởng học sinh trúng tuyển đại học năm 2017.
Publish date 16/10/2017 | 09:02

Tối ngày 14/10 UBND xã Đông Hội tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi học sinh thi đỗ đại học đạt điểm cao năm 2017, và tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 63 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2017.

 

 

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh –HUV – Trưởng phòng Văn Hóa huyện Đông Anh cùng các đồng chí trưởng các ban nghành trong huyện và xã đã tới dự.

 

 

Ngay sau lễ khai mạc, các đơn vị đã trình diễn những tiết mục văn nghệ đa dạng, phong phú, đặc sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi đất nước và con người Việt Nam… Rất nhiều tiết mục xuất sắc, dàn dựng công phu, có tính tập thể cao với sự tham gia của các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên, học sinh trên địa bàn đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả đến theo dõi và cổ vũ.

Nhân dịp này,  Hội Khuyến Học xã Đông Hội đã tuyên dương, khen thưởng 65 học sinh tiêu biểu xuất sắc các cấp học và học sinh đỗ vào các trường Đại học trong cả nước với số điểm trung bình 26 điểm trở lên với tổng kinh phí khen thưởng  gần 20 triệu đồng.

 

Cũng trong dịp này Hội phụ nữ xã đã trao quà cho 19 em học sinh nghèo trong xã với tổng trị giá gần 4 triệu đồng.

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh