KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Hội phụ nữ xã Việt Hùng tổ chức truyền thông an toàn cho phụ nữ và trẻ em; phát động chương trình thu gom, tái chế vỏ hộp sữa đổi nhận cây xanh
Publish date 14/07/2020 | 16:27

Sáng 14/7, Hội phụ nữ xã Việt Hùng tổ chức truyền thông an toàn cho phụ nữ và trẻ em với chủ đề “ Gia đình yêu thương tỉnh thức”. Đồng thời phát động chương trình thu gom, tái chế vỏ hộp sữa đổi nhận cây xanh.

 

 

     Tại buổi truyền thông, hơn 200 em học sinh trường THCS Việt Hùng đã được Tiến sĩ Bùi Thiên Nga – Giám đốc Trung tâm đào tạo Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ và phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam nhấn mạnh về vai trò và tầm quan trọng của gia đình đối với mỗi con người và phân tích các tình huống thực tế để các em học sinh nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời kỳ công nghệ 4.0, tiến tới xây dựng mỗi gia đình là một tổ ấm an toàn, thấu hiểu và hạnh phúc.

 

 

 

    Cũng trong dịp này, Hội LHPN xã Việt Hùng cũng đã tuyên truyền về việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là hạn chế xả rác thải nhựa, đồng thời phát động chương trình thu gom, tái chế vỏ hộp sữa đến toàn thể cán bộ, hội viên, nhân dân và các em học sinh, nhằm chung tay bảo vệ và xây dựng môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp.

 

 

 

 

 

Thực hiện : Huyền Trang/Bá Đông

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh