KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ xã Xuân Nộn
Publish date 26/07/2019 | 10:41

Tối 25/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Xuân Nộn, Đoàn thanh niên xã Xuân Nộn phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Khóa Việt Tiệp, Trường cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc, công ty Đông Thành và Kho 190 Tổng cục Hậu cần, đã tổ chức lễ thắp nến tri ân tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

 

 

 

 

    Tại buổi lễ, các đại biểu và trên 300 đoàn viên đã thắp nến tri ân và dâng hương các phần mộ liệt sỹ. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống “uống nước, nhớ nguồn” của tuổi trẻ các đơn vị đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý chí vươn lên, ra sức học tập, lao động góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   Nhân dịp này, Đoàn thanh niên xã Xuân Nộn cùng các đơn vị  đã trao tặng 17 suất quà cho cácMẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công , mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Trước đó, Đoàn xã đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: ra quân tổng vệ sinh moi trường, quét dọn các phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ, tượng đài liệt sỹ, bia tưởng niệm,; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình người có công.

 

Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh