KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

UBND huyện Đông Anh họp đánh giá thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2019
Publish date 26/07/2019 | 11:18

Sáng 26/7, UBND huyện Đông Anh họp đánh giá thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2019. Đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện chủ trì hội nghị.

 

 

 

     Trong tháng 7 năm 2019, UBND Huyện đã tập trung chỉ đạo, điều hành quyết liệt trên tất cả các lĩnh vực và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Toàn Huyện đã hoàn thành gieo cấy vụ mùa 2019 với diện tích 5.712,8ha, trong đó cấy máy đạt 261ha. Công tác chống Dịch tả lợn Châu Phi được tăng cường, tình hình dịch bệnh trên địa bàn Huyện đang có chiều hướng giảm dần. Các phương án phòng chống lụt bão được Huyện triển khai theo kế hoạch, đảm bảo đáp ứng khi có tình huống xảy ra.  Công tác đầu tư xây dựng cơ bản được đẩy mạnh, Huyện đã tổ chức thẩm tra phê duyệt quyết toán hoàn thành 15 dự án, phê duyệt chủ trương đầu tư 6 dự án và đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các trường học phục vụ năm học mới. Công tác quản lý đất đai được quan tâm, chỉ đạo quyết liệt với 48 GCN QSD đất lần đầu do các xã đề nghị đã được cấp trong tháng 7, các vụ vi phạm về đất đai, trật tự xây dựng được tập trung chỉ đạo xử lý.  Đặc biệt trong tháng 7, Huyện đã triển khai nhiều các hoạt động kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ như: tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách đảm bảo đúng đối tượng, tổ chức khám chữa bệnh cho trên 4.000 đối tượng chính sách trên địa bàn..v.v..

 

 

 Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, tập trung thực hiện nhiệm vụ của các phòng, ban, đơn vị. Đồng thời yêu cầu các phòng, ban, đơn vị cần khắc phục những tồn tại, hạn chế trong tháng 7, chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình công tác tháng 8 đảm bảo hiệu quả, tập trung vào một số nhiệm vụ như: đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng; tập trung công tác GPMB các dự án trọng điểm, đẩy nhanh tiến độ cấp nước sạch cho người dân; tập trung thực hiện các Đề án thành phần..v.v..

 

Tạ Trang & Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh