KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hải Bối tổng kết hoạt động hè năm 2019
Publish date 06/08/2019 | 15:09

Sáng 6/8, BCĐ hè xã Hải Bối tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc- HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh.

 

 

 

      Với chủ đề “Hành động vì một môi trường an toàn cho trẻ em, Chung tay vì trẻ em nghèo”, hè năm 2019, BCĐ hè xã Hải Bối đã tiếp nhận 1.423 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Để đảm bảo cho các em có một mùa hè thực sự vui tươi, bổ ích và an toan, BCĐ hè xã Hải Bối đã chỉ đạo các thôn, khu dân cư tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các em như: bóng đá thiếu niên nhi đồng, múa hát tập thể, dân vũ quốc tế, võ thuật, tọa đàm nói chuyện truyền thống, tuyên truyền luật an toàn giao thông, tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, quan tâm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các cuộc thi Rung chuông vàng, thi vẽ tranh….đã thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia.

 

 

 

 

      Tại lễ tổng kết, BCĐ hè xã Hải Bối đã khen hưởng 5 tập thể, 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác hè năm 2019, đồng thời trao 42 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao ở các nội dung thi diễn ra trong hè.

Dương Đông- Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh