KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị gặp mặt, biểu dương Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu huyện Đông Anh năm 2019
Publish date 12/10/2019 | 16:59

Tối ngày 11/10, tại Công ty Minh Cường, UBND huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương Doanh nghiệp, tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu năm 2019.

        Đến dự có đại diện Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đỗ Ngọc Bích – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện. Đến dự còn có các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện, trưởng các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và trên 240 doanh nghiệp đại diện cho hơn 4000 doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

        Cùng với sự phát triển và lớn mạnh của các doanh nghiệp doanh nhân cả nước, trong những năm qua, đội ngũ doanh nghiệp doanh nhân huyện Đông Anh đã đứng vững, tự tin, vượt khó đi lên và có những bước phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng, giải quyết việc làm cho trên 16 nghìn lao động, đóng góp đáng kể vào công tác giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới của huyện.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trung Kiên – Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các doanh nghiệp, doanh nhân huyện Đông Anh đã đạt được trong những năm qua; đồng thời trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng chí cũng nêu rõ vai trò quan trọng và tiên phong của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trong mọi mặt của đời sống xã hội, đồng thời mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Đông Anh phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết tương trợ, giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh; nỗ lực xây dựng thương hiệu để phát triển doanh nghiệp và đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển huyện Đông Anh thành một Đô thị hiện đại của Thủ đô.

        Nhân dịp này, UBND huyện Đông Anh đã biểu dương 19 doanh nghiệp và tôn vinh 15 doanh nhân tiêu biểu năm 2019 nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2019.

Thực hiện: Trọng Công - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh