KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội CCB huyện Đông Anh tổ chức gặp mặt thương, bệnh binh tiêu biểu nhân dịp kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ
Publish date 24/07/2020 | 11:02

Sáng 24/7, Hội CCB huyện Đông Anh tổ chức gặp mặt các thương, bệnh binh tiêu biểu nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

 

 

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, sự cống hiến lớn lao của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và thực hiện lời dạy của Bác “Thương binh tàn nhưng không phế”, trong những năm qua, các thương, bệnh binh của huyện Đông Anh đã không ngừng nỗ lực vươn lên, hăng hái tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do địa phương tổ chức, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiêu biểu như thương binh Lê Trang Trí, Nguyễn Văn Cầu… đã tích cực tham gia tuyên truyền, vận động hội viên tháo dỡ vi phạm trật tự xây dựng và chấp hành giải phóng mặt bằng; bệnh binh Phạm Quốc Đệ ủng hộ 100 triệu cho Qũy Phòng chống dịch Covid19; HTX Thương binh Phúc Lâm sản xuất kinh doanh có hiệu quả, tạo việc làm cho nhiều hội viên và con em hội viên.v.v. đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị trên địa bàn.

 

 

Nhân dịp này, Hội CCB huyện Đông Anh đã trao tặng 40 suất quà, Công ty Dược phẩm Đại Hồng Phát trao 90 suất quà cho các thương, bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn Huyện.

 

Huyền Trang/Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh