THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh khai mạc lớp tâp huấn hè, phát động chiến dịch mùa hè TNTN 2019
Publish date 01/06/2019 | 11:46

Sáng 1/6, BCĐ hè huyện Đông Anh tổ chức Khai mạc lớp tập huấn hè, phát động Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện – Trưởng Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- UVBTVHU- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Trần Đình Nam - UVBTVHU- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, cùng các đồng chí trong BCĐ hè huyện Đông Anh năm 2019.

 

 

  Để tiếp nhận, quản lý và tổ chức sinh hoạt hè đạt hiệu quả, năm nay, BCĐ hè huyện chỉ đạo các cơ sở đổi mới nội dung, phương thức  hoạt động để tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia. Phát huy những mô hình hay, hiệu quả trong hoạt động hè của các năm trước, đồng thời đa dạng cho phù hợp với từng đối tượng thiếu niên nhi đồng, đặc biệt tập trung cho các đối tượng trẻ em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

      Bên cạnh đó, Huyện Đoàn Đông Anh đã triển khai thành lập 6 đội hình tình nguyện, bao gồm: Tiếp sức mùa thi, Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp. Camera 360 trẻ, Chăm sóc và bảo vệ cây xanh, Vì sức khỏe cộng đồng, Giao thông xanh. Đây cũng chính là 6 nội dung trọng tâm để các cơ sở Đoàn bám vào và triển khai hiệu quả các mô hình, hoạt động trong chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2019.

 

 

 

     Ngay sau đó, hơn 400 cán bộ đoàn viên thanh niên trên địa bàn Huyện đã được tham gia tập huấn hè với các nội dung: múa hát tập thể, dân vũ quốc tế, võ thuật, chữ thập đỏ, thể dục nhịp điệu, kĩ năng sống. Trên cơ sở các nội dung tập huấn, các cán bộ Đoàn sẽ về triển khai các hoạt động hè ở địa phương đảm bảo an toàn, vui tươi và lành mạnh.

 

 

 

       Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh đã trao tặng 72 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

 

Huyền Trang/Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh