THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức Vòng loại Giải bóng đá nhi đồng hè năm 2019
Publish date 07/07/2019 | 18:00

Sáng 7/7, Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh tổ chức Vòng loại Giải bóng đá nhi đồng hè năm 2019, tại 4 cụm với sự tham gia của 24 đội bóng đến từ 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi cụm chia 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn đội nhất bảng bốc thăm thi đấu vòng Chung kết.

     Theo đó, Cụm I được tổ chức tại xã Vĩnh Ngọc với sự tham gia của các đội bóng xã: Kim Nỗ, Kim Chung,Võng La, Đại Mạch, Hải Bối, Vĩnh Ngọc. Cụm II được tổ chức tại xã Nguyên Khê với sự tham gia của các đội bóng xã Nam Hồng, Bắc Hồng, Nguyên Khê, Thị trấn Đông Anh, Vân Nội, Tiên Dương. Cụm III được tổ chức tại xã Đông Hội với sự tham gia của các đội bóng xã: Mai Lâm, Đông Hội, Cổ Loa, Dục Tú, Xuân Canh, Tàm Xá.Và Cụm IV được tổ chức tại xã Thụy Lâm với sự tham gia của các đội bóng xã Liên Hà, Vân Hà, Thụy Lâm,Xuân Nộn, Uy Nỗ, Việt Hùng.

     Mặc dù diễn ra trong thời tiết nắng nóng nhưng các trận đấu vẫn thu hút được rất đông khán giả đến sân cổ vũ và theo dõi. Cầu thủ của các đội đều nhập cuộc rất tự tin, thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều đường bóng đẹp mắt.

     Theo kế hoạch, Vòng loại giải bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh tổ chức tại các cụm sẽ diễn ra trong 3 ngày 7, 8 và 9 tháng 7. Vòng chung kết được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12/7/2019.

Huyền Trang - Việt Quang

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh