THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Chung kết Giải bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh hè năm 2019
Publish date 12/07/2019 | 08:56

Sáng 12/7, tại sân bóng cỏ nhân tạo xã Nguyên Khê đã diễn ra trận Chung kết Giải bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh hè năm 2019 giữa đội Nguyên Khê và Vĩnh Ngọc. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - HUV- Bí thư Huyện đoàn Đông Anh - Phó Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh năm 2019, đồng chí Nguyễn Đình Phúc - HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh.

 

 

 

Trải qua 31 trận đấu được diễn ra từ ngày 7/7 đến 12/7/2019 với sự tham gia của 24 đội bóng đến từ 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, hai đội Nguyên Khê và Vĩnh Ngọc đã xuất sắc vượt qua vòng bảng để vào đá trận Chung kết tranh chức vô địch. Bước vào trận đấu, các cầu thủ của hai đội đã thể hiện tinh thần khát khao cống hiến, với những đường bóng chính xác của cầu thủ 2 đội. Với chiến thuật hợp lý, cùng với những cầu thủ có kỹ thuật chơi bóng tốt, đội bóng đá nhi đồng xã Nguyên Khê thể hiện là đội ép sân hơn so với đội Vĩnh Ngọc. Sau 2 hiệp thi đấu chính thức, đội bóng đá xã Nguyên Khê đã xuất sắc vượt qua đội Vĩnh Ngọc với tỷ số 3-1 để trở thành đội có các trận đấu bất bại, giành giải nhất của giải đấu và là đội bảo vệ thành công chức vô địch.

 

 

 

 

 

 

   Với sự phát triển không ngừng của các Trung tâm đào tạo bóng đá cộng đồng, thì có thể nói hiện nay chất lượng của các đội bóng nói chung và kỹ thuật của các cầu thủ nói riêng đã được nâng lên rõ rệt, cùng với đó là tư duy chơi bóng của các em cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn so với những năm trước đây. Đây cũng là dịp để phát hiện những tài năng bóng đá, có kế hoạch đào tạo hợp lý góp phần phát triển nền bóng đá huyện nhà.

 

Trọng Công & Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh