THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh tổng kết khen thưởng đội bóng U11, U13 huyện Đông Anh thi đấu giải bóng đá hè thành phố
Publish date 30/07/2019 | 16:51

Chiều ngày 30/7, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh tổng kết khen thưởng đội bóng U11, U13 huyện Đông Anh thi đấu Giải bóng đá hè thành phố. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc - HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh. Các đồng chí là huấn luyện viên và 36 cầu thủ của 2 đội bóng.

      Sau 6 ngày thi đấu của giải bóng đá hè Thành phố năm 2019, 2 đội bóng U11, U13 huyện Đông Anh được sự quan tâm của cấp trên, các bậc phụ huynh và sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các huấn luyện viên. Các em học sinh đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, chấp hành nghiêm túc nội quy và quyết tâm cao trong suốt quá trình diễn ra giải đấu. Kết quả đội bóng U11, U13 huyện Đông Anh đã xuất sắc đạt Huy chương bạc Giải bóng đá hè Thành Phố năm 2019.

      Để ghi nhận kết quả đã đạt được của 2 đội bóng U11, U13 huyện Đông Anh, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh đã tặng Giấy khen cho 43 cá nhân và khen thưởng cho 2 tập thể đội bóng U11, U13 mỗi đội bóng 20 triệu đồng.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, khen thưởng đồng chí Nguyễn Đình Phúc - HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả của tập thể, cá nhân đội bóng U11, U13 huyện Đông Anh đã có thành tích xuất sắc trong giải bóng đá hè thành phố năm 2019 vừa qua. Đây sẽ là nền tảng để góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nhất là môn thể thao bóng đá trên địa bàn huyện  ngày càng phát triển.

Thực hiện: Thanh Hoa - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh