THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức Giải võ Karate hè năm 2019
Publish date 04/08/2019 | 11:13

Chiều 03/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh, Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh đã tổ chức Giải võ Karate hè năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc - HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh.

      Giải đấu năm nay quy tụ 220 vận động viên đến từ 17 đơn vị. Các vận động viên tranh tài ở 40 nội dung thi đấu bao gồm Kata, Kumite cá nhân nam, nữ; Kata, Kumite hỗn hợp. Phân theo 4 nhóm tuổi: 6 - 8 tuổi, 9 -10 tuổi, 11-12 tuổi và 13-14 tuổi. Giải võ Karate năm nay, được tổ chức  quy mô, bài bản, chất lượng chuyên môn cao hơn so với những năm trước. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cuốn hút người xem.

      Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 40 bộ giải cho các vận động viên có thành tích cao trong các nội dung thi đấu. Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em yêu thích bộ môn võ karate trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, thành công của giải võ karate hè năm 2019, cũng chính là dịp để đánh giá chất lượng phong trào và lựa chọn các vận động viên chuẩn bị cho các giải cấp Thành phố.

Thực hiện: Thanh Hoa - Bá Đông

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh