THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Dục Tú ra mắt Câu lạc bộ năng khiếu bóng chuyền và sơ kết lớp bồi dưỡng kỹ thuật bóng chuyền năm 2019
Publish date 10/08/2019 | 13:20

Sáng ngày 10/8, UBND xã Dục Tú đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ năng khiếu bóng chuyền và sơ kết lớp bồi dưỡng kỹ thuật bóng chuyền năm 2019. Về dự có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - HUV- Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện.

      Tại buổi lễ, UBND xã đã công bố các Quyết định thành lập Câu lạc bộ năng khiếu bóng chuyền; xây dựng nội qui, quy chế và kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ phù hợp với điều kiện tại cơ sở. Câu lạc bộ với tổng số 36 thành viên do đồng chí Trần Bình Trọng - Phó Chủ tịch UBND xã và là Chủ nhiệm Câu lạc bộ. 

      Câu lạc bộ năng khiếu bóng chuyền của xã đi vào hoạt động nhằm bảo tồn và phát triển môn bóng chuyền truyền thống của địa phương, thu hút những người đam mê bóng chuyền trong xã tham gia luyện tập, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã ngày càng phát triển. 

      Sau 2 tháng triển khai, lớp bồi dưỡng kỹ thuật bóng chuyền xã Dục Tú đã duy trì được số học viên là các em học sinh khối THCS, THPT tham gia khá tốt, đạt được mục tiêu cơ bản đề ra, các học viên nắm rõ những kỹ thuật cơ bản của bóng chuyền như các bài hỗ trợ nâng cao thể lực, tư thế chuẩn bị, tiếp xúc bóng, chuyền bóng thấp tay, kết thúc bóng. Tuy nhiên để nâng cao chất lượng chuyên môn của môn bóng chuyền, các học viên mong muốn được tham gia cọ sát tại các giải đấu bóng chuyền dành cho lứa tuổi học sinh để tạo sân chơi và các điều kiện giúp cho học sinh có cơ hội tham gia thi đấu, nâng cao trình độ. 

Thực hiện: Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh