THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Vòng Sơ khảo cuộc thi “ Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ V năm 2019
Publish date 14/11/2019 | 10:49

Sáng ngày 14/11, tại trường Tiểu học Liên Hà A đã diễn ra vòng Sơ khảo cuộc thi “ Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ V năm 2019 với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc.

 

 

Đây là cuộc thi do Nhà xuất bản Dân trí, Phòng Ca nhạc Thiếu nhi VOV3 – Đài Tiếng nói Việt Nam và Tập đoàn Daesang, Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam phối hợp tổ chức.

 

 

 

   Theo đó, tại vòng thi Sơ khảo của Cuộc thi năm nay, Trường Tiểu học Liên Hà A có 3 đội nghệ thuật tham gia, mỗi đội 10 em. Các đội tham gia tranh tài bằng cách biểu diễn 1 chương trình nghệ thuật không quá 20 phút  với các tiết mục, bao gồm các thể loại như : Hát, múa, diễn kịch, khiêu vũ thể thao, biểu diễn nhạc cụ..v...v.. Với tài năng cùng sự tự tin của mỗi nghệ sĩ nhí , các đội nghệ thuật đã  biểu diễn rất thành công chương trình dự thi của mình, mang đến không khí sôi nổi trong toàn trường.

 

 

 

 “ Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”  là sân chơi lý thú và bổ ích dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trên toàn quốc tham gia. Cuộc thi không chỉ giúp các em thể hiện năng khiếu, rèn luyện sự tự tin, hoạt bát, năng động mà còn góp phần giáo dục học sinh một cách toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 1 đội thể hiện xuất sắc nhất để tham gia vào vòng chung kết toàn quốc được tổ chức vào tháng 12/2019.

 

Tạ Trang/Trung Dũng

 

 

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh