THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Cổ Loa khai mạc các hoạt động hè 2020
Publish date 15/07/2020 | 13:46

Sáng 15/7, Ban chỉ đạo hè xã Cổ Loa đã tổ chức khai mạc các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi năm 2020.

     Tại lễ khai mạc, Đoàn xã Cổ Loa đã phát động chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện tới các đoàn viên, thanh niên trong toàn xã, đồng thời tổ chức khai mạc các giải thi đấu thể dục thể thao cấp xã năm 2020 với các nội dung: bóng đá nam các lứa tuổi và giải chạy Báo Hà Nội mới. Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm nay, đoàn xã Cổ Loa tập trung vào việc tuyên truyền an toàn phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em; phối hợp với hội CCB xã tổ chức giáo dục truyền thống văn hóa, cách mạng quê hương và những thành tựu nổi bật của địa phương trong tiến trình xây dựng xã thành phường, Đông Anh thành Quận thông qua chương trình mang tên “Hành trình về nguồn”, cùng một số hoạt động khác như: trồng cây xanh, thăm tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, trao quà cho học sinh vượt khó... Đối với các nội dung thi đấu thể thao, thời gian dự kiến tổ chức các giải đấu sẽ diễn ra trong thời gian từ nay đến hết tháng 7/2020, trong đó trận chung kết và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2020.

    Đây là một trong chuỗi các hoạt động được xã Cổ Loa tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

     Cũng tại lễ khai mạc, đoàn xã Cổ Loa đã tiếp nhận trên 3.200 em học sinh tại các nhà trường về sinh hoạt hè tại địa phương.

Vũ Quyên – Việt Quang

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh