THI TUYỂN CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

UBND huyện Đông Anh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định trúng tuyển viên chức ngành giáo dục năm 2019
Publish date 22/01/2020 | 14:13

Chiều 21/1, UBND huyện Đông Anh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định cho 463 thí sinh trúng tuyển đợt thi tuyển viên chức giáo dục và đào tạo năm 2019. Tham dự buổi lễ trao Quyết định có đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện.

 

      Trong số 463 biên chế trúng tuyển trong kỳ thi viên chức giáo viên năm 2019, có 77 giáo viên  bậc mầm non, 182 giáo viên bậc tiểu học và 204 giáo viên bậc Trung học cơ sở. Các giáo viên trúng tuyển đã nhận quyết định phân bổ về các trường học.

      Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các kết quả các thí sinh đã đạt được trong kỳ thi tuyển vừa qua. Đồng chí đánh giá cao chất lượng kỳ thi, cũng như chất lượng đội ngũ giáo viên trúng tuyển trong đợt thi tuyển lần này, đồng chí đề nghị các giáo viên sau khi trúng tuyển không ngừng trau dồi, học hỏi, chấp hành sự phân công của lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo các trường có thí sinh được tuyển dụng tạo điều kiện giúp đỡ các viên chức mới phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà trong thời gian tới.

Thực hiện: Hồng Sinh - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh