Thông cáo báo chí

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid- 19 của Huyện trao quà cho các thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Publish date 08/04/2020 | 14:45  | View count: 2159

Sáng ngày 8.4, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid- 19 của Huyện đã tổ chức trao quà cho các thôn làng, tổ dân phố trong công tác phòng chống dịch. Đồng chí Đỗ Ngọc Bích - UVBTVHU- Chủ tịch UBMTTQ Huyện và đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND- Phó Ban TT Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Huyện đã đến trao quà cho một số xã.

     Trong đợt này, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid- 19 của Huyện đã trao tặng tổng số 1000 thùng mì tôm và 40 ngàn quả trứng gà cho 195 thôn làng, tổ dân phố để các thôn làng, tổ dân phố cung cấp cho lực lượng tham gia trực chốt tại các chốt kiểm soát y tế. Nguồn kinh phí để mua lương thực hỗ trợ cho các lực lượng PCD  đợt này do các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện hỗ trợ.

Đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND Huyện trao quà tại xã Tiên Dương

 

     Đây là hoạt động kịp thời của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid- 19 của Huyện nhằm động viên khích lệ tinh thần cho đội ngũ tình nguyện viên và các lực lượng chuyên ngành đang ngày đêm tham gia trực chốt kiểm soát phòng chống dịch tại các chốt kiểm soát y tế của các thôn làng tổ dân phố.

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                              Thu Hằng & nhóm phóng viên  TTVHTT&TT 

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh