THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Ngày hội Hội hồng của những trái tim nhân ái huyện Đông Anh năm 2017
30/10/2017 | 14:33

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, sáng 28/10, tại hội trường UBND huyện, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Đông Anh tổ chức ngày hội Hội hồng của những trái tim nhân ái năm 2017. Tới dự có đại diện hội Chữ thập đỏ, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Tám - TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện

 

 

 

    Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, ngày hội thu hút trên 1.000 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, cán bộ, sĩ quan lực lượng quân đội, công an và nhân dân trong huyện đăng ký tham gia. Trong ngày hội, ban tổ chức đã tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, tặng quà cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu… Kết thúc chương trình, Ban tổ chức thu nhận được 693 đơn vị máu.

 

 

     Nhân dịp này UBND huyện Đông Anh đã tôn vinh, khen thưởng 10 tập thể và 24 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện.

 

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh