TIN TRONG HUYỆN

Dục Tú tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình Nhà văn hoá thôn Lý Nhân.
Publish date 03/09/2019 | 08:37  | View count: 1004

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 2/9, xã Dục Tú đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình Nhà văn hoá thôn Lý Nhân. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc – HUV – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh cùng các đồng chí lãnh đạo xã, thôn và đông đảo nhân dân thôn Lý Nhân.

 

 

     Sau 6 tháng thi công Nhà văn hóa thôn Lý Nhân đã đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tổng diện tích 1000 m2, cùng các hạng mục như hội trường, phòng phát thanh, nhà kho, sân khấu, sân thể thao và các hạng mục phụ trợ khác.

 

 

    Công trình nhà văn hóa thôn Lý Nhân hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ là địa điểm hội họp, nơi sinh hoạt văn hóa - thể thao của nhân dân, nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, xã hội tại địa phương và đây cũng là nơi tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước tới quần chúng nhân dân. Thông qua các hoạt động tại nhà văn hoá nhân dân có điều kiện được giao lưu văn hoá; được tiếp nhận thông tin và chuyển giao khoa học công nghệ để ứng dụng vào sản xuất, đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao dân trí, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

 

 

    Nhân dịp này, các cấp chính quyền và các doanh nghiệp trên địa bàn xã đã trao tặng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho Nhà Văn hóa để phục vụ cho các kỳ cuộc của nhân dân trong thôn.

 

Thanh Hoa & Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh