TIN TRONG HUYỆN

Đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện về làm việc với xã Thụy Lâm
Publish date 27/02/2020 | 12:25  | View count: 421

Sáng 27/02, đoàn công tác của Huyện do đồng chí Lê Trung Kiên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Thụy Lâm về việc thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2020 của Huyện ủy Đông Anh.

     Báo cáo với đoàn công tác, lãnh đạo xã Thụy Lâm cho biết, hiện xã đã xây dựng Chương trình công tác trọng tâm năm 2020 của xã, dựa vào những nhiệm vụ, công tác trọng tâm của huyện. Công tác chuẩn cho Đại hội Đảng bộ xã đang được tích cực triển khai, xã đã thành lập 3 tiểu ban phục vụ Đại hội, nhằm chủ động xây dựng các văn kiện, báo cáo trình tại Đại hội, đảm bảo khoa học, chính xác. Công tác phòng chống dịch Covid – 19 được xã tập trung quyết liệt, hiện xã có 149 trường hợp công dân địa phương đang học tập, lao động tại nước ngoài, như Nhật Bản, Hàn Quốc, ... nếu các trường hợp này về địa phương thì xã sẽ tiến hành báo cáo để tiến hành kiểm tra y tế và cách ly theo đúng quy định. Đồng thời, xã Thụy Lâm cũng đã tiến hành cách ly đối với 2 trường hợp nghi nhiễm, đến nay đã hết thời hạn cách ly, xã cũng đã lập chốt cách ly để giám sát, chăm sóc y tế đối với các trường hợp nghi nhiễm.

     Kết luận buổi làm việc, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao xã Thuỵ Lâm trong các mặt công tác. Đồng chí Chủ  tịch UBND huyện đề nghị xã phối hợp với các cơ quan chuyên môn của Huyện phấn đấu hoàn thành 6 tiêu chí chưa đạt trong Đề án đầu tư xây dựng xã thành phường. Trong đó tập trung xử lý dứt điểm các vi phạm  về đất đai trật tự xây dựng và tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời làm tốt hơn nữa công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã tiến tới Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XXIX.

 

 

Trọng Công - Việt Quang

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh