TIN TRONG HUYỆN

Hội nghị xin ý kiến cộng đồng chỉ giới đường đỏ xây dựng tuyến đường từ đường Dục Nội – xã Việt Hùng đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp tỷ lệ 1/500.
Publish date 06/08/2020 | 16:22  | View count: 791

Chiều 06/08, UBND huyện Đông Anh phối hợp với viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư về chỉ giới đường đỏ xây dựng tuyến đường từ đường Dục Nội – xã Việt Hùng đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp tỷ lệ 1/500.

 

Tuyến đường từ đường Dục Nội xã Việt Hùng đến tuyến được Võ Nguyên Giáp được phân cấp là tuyến đường chính khu vực nằm trong quy hoạch phân khu đô thị N7 đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt. Tuyến đường có tổng chiều dài khoảng 6040m, điểm đầu là nút giao với đường Dục Nội, điểm cuối là nút giao với đường Võ Nguyên Giáp đi qua địa bàn các xã Việt Hùng, Uy Nỗ, Thị trấn Đông Anh và xã Tiên Dương có mặt cắt ngang toàn tuyến là 30m bao gồm lòng đường 4 làn xe chạy, dải phân cách và vỉa hè.

 

 

Tại hội nghị, các đại biểu nhân dân đều đồng tình, nhất trí cao với đồ án xây dựng tuyến đường được đại diện Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội báo cáo, đồng thời mong muốn dự án sớm được đưa vào thi công để đáp ứng nhu cầu của người dân và góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng của huyện sớm hoàn thành tiêu chí trong đề án xây dựng Đông Anh thành Quận.

 

 

 

Việt Quang – Bá Đông

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội