TIN TRONG HUYỆN

Hội nghị xin ý kiến cộng đồng chỉ giới đường đỏ xây dựng tuyến đường từ đường Dục Nội – xã Việt Hùng đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp tỷ lệ 1/500.
Publish date 07/08/2020 | 16:05  | View count: 2420

Chiều 7/8, UBND huyện Đông Anh phối hợp với viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư về chỉ giới đường đỏ xây dựng tuyến đường từ đường Dục Nội – xã Việt Hùng đến tuyến đường Võ Nguyên giáp tỷ lệ 1/500.

 

Tuyến đường từ đường Dục Nội xã Việt Hùng đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp được phân cấp là tuyến đường chính khu vực, nằm trong quy hoạch phân khu đô thị N7 đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt. Tuyến đường có tổng chiều dài khoảng 6.040m, điểm đầu là nút giao với đường Dục Nội, điểm cuối là nút giao với đường Võ Nguyên Giáp đi qua địa bàn các xã Việt Hùng, Uy Nỗ, xã Tiên Dương và Thị trấn Đông Anh có mặt cắt ngang toàn tuyến là 30m bao gồm lòng đường 4 làn xe chạy, dải phân cách và vỉa hè.

 

 

 

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đều đồng tình, nhất trí cao với đồ án xây dựng tuyến đường, đồng thời mong muốn dự án sớm được đưa vào thi công để đáp ứng nhu cầu của người dân, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng của huyện, sớm hoàn thành tiêu chí trong đề án đầu tư xây dựng Huyện thành Quận trong giai đoạn 2020-2025.

 

 

 

 

Khánh Quyên – Bá Đông

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh