TIN TRONG HUYỆN

Trường THPT Cổ Loa Bế giảng năm học 2021 - 2022
Publish date 26/05/2022 | 09:53  | View count: 115

Sáng 26/5, Trường THPT Cổ Loa đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2021- 2022 với sự tham gia của trên 2000 học sinh cùng đông đảo khách mời.

 

 

      Phát biểu tại chương trình, thầy Lê Văn Chung – Hiệu nhà trường nhấn mạnh, đây là một năm học đầy khó khăn bởi chịu tác động của đại dịch Covid-19 nhưng cũng là năm học vô cùng đáng nhớ, thầy và trò phải học trực tuyến trong nhiều tháng liền. Dù vậy, dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, đồng hành của phụ huynh, thầy trò nhà trường vẫn cố gắng nỗ lực để đã đạt được những thành tích đáng tự hào.

 

      Về kết quả học tập đại trà, tỷ lệ học sinh giỏi toàn trường tăng 9% so với năm trước, đạt 68,7%. Khối học sinh lớp 12 thi học sinh giỏi cấp Thành phố đạt 18 giải; học sinh khối 10, 11 thi học sinh giỏi cấp cụm đạt 70 giải, trong đó 13/23 giải nhất toàn cụm. Em Nguyễn Thành Long học sinh lớp 11A1 dự thi đường lên đỉnh Olympia được lọt vào vòng thi quý. Học sinh nhà trường lọt tốp 12 Chung khảo thi vẽ tranh hùng biện do VTV7 tổ chức vv.. Các hoạt động giáo dục toàn diện, phong trào hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hoạt động Văn nghệ – TDTT thu hút nhiều học sinh tham gia.

      Nhiều thầy cô giáo của nhà trường được các cấp tặng Giấy khen trong các phong trào thi đua như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo”, “Bài giảng điện tử E.learning dự thi chung khảo Toàn quốc do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức”. 12 thầy cô có sáng kiến kinh nghiệm hay được cấp Thành phố công nhận; 8 thầy cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường. 12 thầy cô vinh dự được đề nghị tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

 

 

       Nhân dịp này, trường THPT Cổ Loa đã khen thưởng cho các em học sinh, tập thể các lớp và các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập cũng như các phong trào thi đua do nhà trường và các cấp phát động trong năm học 2021 – 2022 với tổng trị giá trên 89 triệu đồng.

 

 

 

       Ngay sau lễ Bế giảng là chương trình “Cùng VTV7 Tiến về phía trước”, đây là chuỗi chương trình của Kênh Giáo dục Quốc gia VTV7 - Đài truyền hình Việt Nam được tổ chức dành riêng cho học sinh khối PTTH – thế hệ Gen Z. Với những câu chuyện định hướng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, những giá trị trong cuộc sống cùng những tiết mục hát, nhảy sôi động; giao lưu tranh tài hùng biện. Chương trình đã mang đến một sân chơi vô cùng bổ ích và đầy lý thú dành tặng học sinh trong toàn trường trước khi kết thúc năm học 2021 – 2022 và bước vào kỳ nghỉ hè.

 

Vũ Quyên – Bá Đông

 

 

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh