TIN TRONG HUYỆN

Trường Tiểu học Cổ Loa phối hợp tổ chức Chương trình tuyên truyền phổ biến luật trẻ em, truyền thông kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước và phương pháp sơ cấp cứu cơ bản.
Publish date 26/05/2022 | 10:35  | View count: 95

Nhằm trang bị cho các em học sinh có kỹ năng phòng chống đuối nước, đẩy lùi tai nạn thương tích, sáng ngày 26/5, Trường Tiểu học Cổ Loa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ xã Cổ Loa tổ chức Chương trình tuyên truyền phổ biến luật trẻ em, truyền thông kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước và phương pháp sơ cấp cứu cơ bản cho các em học sinh toàn trường.

      Tại đây, các em học sinh và các thầy cô giáo của nhà trường đã được nghe các chuyên viên tư vấn của Trung tâm tham vấn, nghiên cứu và phát triển cộng đồng cung cấp kiến thức cơ bản về luật Trẻ em và các biện pháp phòng, tránh đuối nước, cách xử lý khi gặp người bị đuối nước và các giải pháp phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước; phương pháp cứu đuối nước và phương pháp giải thoát khi người bị rơi xuống nước. Tham dự chương trình, các em học sinh được tham gia trả lời các câu hỏi, trò chơi hấp dẫn, lý thú nhằm giải tỏa căng thẳng sau thời gian dài học tập, thi cuối năm. Qua chương trình đã giúp các em học sinh trường Tiểu học Cổ Loa có  thêm những kiến thức cơ bản cho bản thân mình về cách phòng tránh đuối nước để tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè khi gặp sự cố.

      Đây sẽ là chương trình ý nghĩa, trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết nhằm cao nhận thức về phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em góp phần hạn chế những tai nạn thương tâm khi mùa hè đến./.

Hồng Sinh- Việt Quang

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh