ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân Huyện giám sát tiến độ thực hiện các Đề án “Sáng – Xanh – Sạch –Đẹp” tại xã Kim Chung
Publish date 06/06/2019 | 12:59  | View count: 441

Chiều 05/6, Ban Pháp chế HĐND Huyện đã về giám sát tiến độ và kết quả thực hiện các Đề án “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” tại xã Kim Chung.

 

      Theo báo cáo của UBND xã Kim Chung, xã đã chỉ đạo quyết liệt, đúng trọng tâm, trọng điểm việc thực hiện Đề án “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” trên địa bàn xã. Với Đề án chiếu sáng, trong giai đoạn 1 đã lắp đặt thí điểm tại tuyến đường trục chính và khu trung tâm của từng thôn hệ thống đèn Led tiết kiệm điện với dự toán được duyệt là 978 triệu đồng tại thôn Nhuế; 967 triệu đồng tại thôn Bầu và 788 triệu đồng tại thôn Hậu Dưỡng.

      Đối với đề án Xanh đã trồng được 61 cây đô thị tại các tuyến đường liên thôn từ Nhuế - Bầu, đường Thiên Biểu thôn Bầu. Bên cạnh đó xã cũng đã thực hiện dự án Đẹp tại các nhà trường, nhà văn hóa, các tuyến đường. Về Đề án Kè ao hồ hiện tại xã đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng với ao cá Bác Hồ thôn Nhuế và đang khảo sát, lập dự án với ao Bộ đội tại thôn Hậu Dưỡng.

      Sau khi nghe UBND xã báo cáo các thành viên trong đoàn đã góp ý, thảo luận, làm rõ một số nội dung chưa được thể hiện trong báo cáo và một số lưu tâm trong Đề án Kè ao hồ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt cộng đồng dân cư.

Thực hiện: Thế Vĩnh