ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đoàn kiểm tra của Huyện ủy Đông Anh kiểm tra việc thực hiện Chương trình 01 của Huyện ủy tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội
Publish date 06/06/2019 | 13:44  | View count: 372

Sáng 6/6, Đồng chí Phạm Văn Châm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng Đoàn kiểm tra của huyện ủy Đông Anh đã có buổi làm việc với chi bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội về việc thực hiện Chương trình 01 của Huyện ủy.

   Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các thành viên trong Đoàn đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác lãnh, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chương trình 01 của Huyện ủy Đông Anh của chi bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, trong đó nổi bật là việc quán triệt nghiêm túc Chương trình 01 đến các cán bộ, đảng viên, giáo viên trong nhà trường và vận dụng hiệu quả các nội dung trong Chương trình vào công tác lãnh chỉ đạo để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh, đào tạo, do vậy quy mô trường học càng được được mở rộng, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 100%. Cùng với đó, công tác quy hoạch, đào tạo, đánh giá cán bộ và công tác phát triển Đảng được nhà trường thực hiện tốt. Hằng năm chi bộ đều đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

 

 

     Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí Phạm Văn Châm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị, nhà trường cần đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và chất lượng xây dựng, ban hành Nghị quyết của chi bộ; lãnh đạo thực hiện tốt quy chế dân chủ; quan tâm đến hoạt động của Đoàn thanh niên; nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường; thực hiện các giải pháp để quản lý tốt học sinh, sinh viên và ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dạy.

 

Tạ Trang & Trung Dũng