ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND XÃ

Tiếp công dân

 

Giải quyết TTHC

 

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ban Kinh tế - Xã hội HĐND Huyện giám sát kết quả thực hiện phát triển KTXH, ANQP 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm tại xã Mai Lâm
Publish date 07/06/2019 | 15:08  | View count: 451

Sáng ngày 07/6, đồng chí Lê Văn Oanh - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND Huyện cùng đoàn Giám sát của HĐND Huyện đã về giám sát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế- Xã hội, An Ninh- Quốc phòng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm tại xã Mai Lâm.

     Trong 6 tháng đầu năm tình hình an ninh chính trị trên địa bàn xã ổn định, các chỉ tiêu phát triển kinh tế được duy trì, đảm bảo và đạt so với kế hoạch đề ra; công tác  Văn hóa- Xã hội có nhiều khởi sắc, an ninh quốc phòng được đảm bảo. Xã đã thực hiện hiệu quả các đề án đầu tư xây dựng xã thành phường, đến thời điểm hiện tại xã Mai Lâm đạt 13/18 tiêu chí. Lập và trình UBND Huyện 03 điểm trồng cây xanh và đã được Huyện phê duyệt 01 điểm; Đề án chiếu sáng đến nay đã hoàn thành giai đoạn 1 và 2.

      Kết luận hội nghị,  đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Huyện đã ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của xã trong thực hiện báo cáo đối với Đoàn giám sát của HĐND Huyện về các nội dung. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị xã làm rõ 1 số nội dung cần đưa vào báo cáo chi tiết hơn như công tác quản lý tài chính, các chỉ số phát triển kinh tế, quản lý đất nông nghiệp, công tác phát triển Đảng viên. Và lưu tâm xã 1 số nội dung trong công tác vệ sinh môi trường.

      

Thực hiện: Thế Vĩnh