ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Vân Hà tổng kết các hoạt động hè thanh thiếu nhi năm 2019 dưới hình thức hội trại truyền thống
Publish date 10/08/2019 | 18:25  | View count: 394

Chiều 9/8, BCĐ hè xã Vân Hà tổ chức tổng kết các hoạt động hè thanh thiếu nhi năm 2019 dưới hình thức hội trại truyền thống.

     Hè năm 2019, BCĐ hè xã Vân Hà đã tiếp nhận 1288 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với những hoạt động vui tươi, bổ ích như:múa, hát, nhảy dân vũ, võ thuật, kỹ năng tự vệ và các trò chơi dân gian cùng nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao khác. Sau hơn 2 tháng sinh hoạt hè, Ban chỉ đạo hè xã tổ chức thành công các giải thể thao giành cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã đồng thời tham gia tốt các hoạt động cấp huyện và giành được thành tích cao. Phong trào thanh niên tình nguyện được triển khai có hiệu quả, tổ chức tuyên truyền về truyền thống lịch sử Đảng bộ xã thu hút hơn 100 đoàn viên và học sinh tham gia, tổ chức sân chơi cuối tuần cho hơn 100 em thiếu nhi với các nội dung về kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, luật an toàn giao thông và chống xâm hại, bạo lực trẻ em, cắm 8 biển báo tại các ao hồ trong xã để phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, đảm nhận công trình phần việc thanh niên, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa …

     Tại lễ tổng kết, các em thiếu nhi xã Vân Hà đã báo cáo thành quả rèn luyện hè của mình qua màn các màn đồng diễn múa hát tập thể, võ thuật và nhảy dân vũ của các bạn đoàn viên phụ trách.

     Nhân dịp này, UBND xã Vân Hà đã khen thưởng cho 5 tập thể 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hè năm 2019. Cũng tại hội trại, BCĐ hè xã Vân Hà đã trao giải thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi vẽ tranh tuyên truyền và các hoạt động khác được tổ chức trong hội trại.

Trọng Công - Việt Quang