ỦY BAN NHÂN DÂN

Chi bộ Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao huyện Đông Anh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022
Publish date 17/02/2020 | 14:30  | View count: 1749

Sáng 17/2, Chi bộ Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao huyện Đông Anh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022. Về dự đại hội có đồng chí Lê Văn Oanh - UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng của Trung tâm.

 

    Nhiệm kỳ 2017 – 2020,  tập thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao huyện Đông Anh đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị Huyện giao, góp phần thúc đẩy sự nghiệp văn hóa - thể dục thể thao trên địa bàn Huyện phát triển.

 

 

 

     Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao đã lãnh chỉ đạo thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị Huyện giao. Đối với công tác Văn hóa, Văn nghệ, trong 3 năm, Trung tâm đã tổ chức 18 Liên hoan, Hội diễn Văn nghệ cấp Huyện và thực hiện trên 40 Chương trình Văn nghệ phục vụ nhiệm vụ chính trị của Huyện và cơ sở. Đã tham gia dự thi các hoạt động cấp Thành phố đạt 20 HCV, 05 HCB. Đồng thời hướng dẫn tổ chức các hoạt động Văn hóa, Văn nghệ cho cơ sở và duy trì các lớp năng khiếu đạt kết quả cao. Ngoài ra,Trung tâm đã thực hiện tốt công tác Thông tin tuyên truyền. Nhiệm kỳ qua, đã thực hiện 774 chương trình phát thanh với tổng số 10.281 tin, bài phát sóng Đài Huyện. Đăng tải 2.242 tin, bài và 27 Bản tin Truyền hình phản ánh các hoạt động của Huyện trên Cổng Thông tin điện tử của Huyện. Thực hiện 24 Trang Ngoại thành phát sóng Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội, 35 phóng sự truyền hình phục vụ các nhiệm vụ chính trị của Huyện. Công tác tuyên truyền trực quan, đã tổ chức tuyên truyền 18 cụm pano tấm lớn; 420 pano tấm nhỏ, 36 phướn lớn; 7.500 cờ đuôi nheo; 4.800 Banner trên các trục đường Trung tâm Huyện: Cao Lỗ, Đường Quốc lộ 3, Đường Phúc Lộc với nội dung tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị của Huyện và trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô.

    Đối với Công tác Thể dục – Thể thao, Trung tâm đã tổ chức 111 giải thể thao, thu hút được 16.550 lượt  vận động viên tham gia và đã trao 11.450 giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích cao. tổ chức tốt Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ IX và phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam 02 lần đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền hạng A Toàn quốc. Đồng thời tham gia thi đấu 68 Giải Thể thao cấp Thành phố đạt 369 huy chương các loại. Tổ chức 16 lớp hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ và luyện tập năng khiếu TDTT cho các đơn vị cơ sở. Bên cạnh đó, Trung tâm thường xuyên quan tâm và coi trọng công tác chính trị tư tưởng nhất là việc tham gia học tập, nghe phổ biến và quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của các cấp tới cán bộ lãnh đạo, đảng viên và quần chúng nhằm xây dựng nhận thức đầy đủ, tin tưởng và thực hiện đường lối, chủ trương chính sách, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã bồi dưỡng và kết nạp thêm được 11 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 08 đồng chí. Kết quả đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm Chi bộ được đánh giá là Chi bộ Hoàn thành Tốt và Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

 

     Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập thể Trung tâm đạt tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, 100% đảng viên, viên chức, lao động hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó 15 - 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

 

 

 

     Với tinh thần dân chủ, đổi mới, tập trung cao,  Đại hội chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao đã thành công tốt đẹp và bầu 5 đồng chí vào Ban Chi ủy khóa mới. Đồng chí Nguyễn Đình Phúc - HUV – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 -2022. Đại hội cũng đã bầu 17 đại biểu chính thức đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ khối Chính quyền trong thời gian tới.

 

 

 

Thực hiện : Thanh Hoa - Bá Đông

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh