VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trại hè truyền thống xã Xuân Canh năm 2019
11/08/2019 | 10:49

Trong 2 ngày 10,11/8, BCĐ hè xã Xuân Canh tổ chức trại hè truyền thống nhằm đánh giá kết quả hoạt động hè năm 2019.Tới dự có đồng chí Đỗ Ngọc Bích- Ủy viên Ban TVHU- Chủ tịch UBMTTQ Huyện- Thường vụ Huyện ủy phụ trách Cụm.

 

      Hè năm 2019, BCĐ hè xã Xuân Canh đã tiếp nhận và hướng dẫn hoạt động hè cho 1.062 em học sinh của 6 tiểu ban trong toàn xã với các nội dung: múa hát , dân vũ, thể dục nhịp điệu, võ thuật, các trò chơi dân gian. Tổ chức 9 buổi tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước, kỹ năng tự vệ, tập huấn nữ công gia chánh, tuyên truyền về ma túy, phòng cháy chữa cháy; tổ chức 7 buổi nói chuyện truyền thống, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, chỉnh trang, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ và tổ chức lễ thắp nến tri ân. Bên cạnh đó, BCĐ hè xã Xuân Canh còn tổ chức các đội tuyển tập luyện tham gia các giải thi đấu các môn bơi, cầu lông gia đình, bóng đá nhi đồng, võ karate đạt thành tích cao với 9 giải nhất, 6 giải nhì, 8 giải ba và 1 giải khuyến khích.

      Với chủ đề “Hành động vì một môi trường an toàn cho trẻ em, chung tay vì trẻ em nghèo”, tại hội trại năm nay đã thu hút gần 600 em thanh thiếu niên nhi đồng đại diện cho trên 1.000 em trong toàn xã. Các em được tham gia một số hoạt động như: thi đồng diễn võ thuật, thể dục, múa, dân vũ học sinh và dân vũ phụ trách, thi chấm trại đẹp, cắm trại nhanh, thi kéo co học sinh, vận chuyển bóng học sinh, thi tuyên truyền xung kích múa hát tập thể ca khúc măng non, giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian bổ ích.

      Kết thúc hội trại, BTC đã trao giải và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động hè năm 2019 và các nội dung thi diễn ra tại hội trại.

Thực hiện: Dương Đông

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh