VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trên 1700 người tham gia Phiên giao dịch việc làm tại Huyện Đông Anh
24/08/2019 | 12:10

Sáng 24/8, UBND huyện Đông Anh phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hà Nội tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2019.

     Tới dự phiên giao dịch việc làm có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, đông chí Tạ Văn Thảo – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội. Lãnh đạo huyện Đông Anh có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh, đồng chí Đỗ Ngọc Bích - UVBTVHU- Chủ tịch UBMTTQ Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND Huyện. Các đồng chí chuyên viên của Sở LĐ – TB & XH Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, Phòng LĐ – TB & XH của các huyện: Sóc Sơn, Mê Linh.

     Tham gia phiên giao dịch lần này có 37 công ty, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề tham gia tuyển dụng, tuyển sinh với gần 400 chỉ tiêu. 1699 vị trí tuyển dụng, xuất khẩu lao động, 600 vị trí tuyển sinh. Phiên giao dịch đã thu hút trên trên 1.700  người lao động của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại đây, người lao động đã được các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng và tư vấn chính sách về việc làm, tiền lương và các chế độ chính sách, quyền lợi của người lao động khi làm việc tại các công ty.

     Thông qua phiên giao dịch việc làm nhằm hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động về thông tin thị trường lao động, tạo thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm, lựa chọn nghề nghiệp góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, giảm tỉ lệ thất nghiệp trên địa bàn huyện và các khu vực lân cận.

Thanh Hoa - Việt Quang

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh