VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Thụy Lâm tổ chức lễ khánh thành Nhà Văn hóa thôn Mạnh Tân
31/08/2019 | 14:47

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 31/8, xã Thụy Lâm đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình Nhà văn hoá thôn Mạnh Tân. Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – HUV – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Huyện.

 

     

 

 

 

      Nhà văn hóa thôn Mạnh Tân được khởi công xây dựng từ giữa tháng 11.2018, với diện tích khuôn viên 3.200 m2 gồm các hạng mục như Hội trường, phòng phát thanh, nhà kho, sân khấu, sân thể thao và các hạng mục phụ trợ khác. Công trình được xã hội hóa từ các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và các hộ gia đình trong thôn. Sau hơn 7 tháng thi công, công trình nhà văn hóa đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí trên 7 tỉ đồng. Nhà văn hóa thôn Mạnh Tân đi vào hoạt động là nơi hội họp, sinh hoạt cộng đồng, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời cũng là nơi lưu giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trên địa bàn thôn.

 

      Nhân dịp này, các cấp chính quyền và các doanh nghiệp trên địa bàn xã đã trao tặng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho Nhà Văn hóa để phục vụ cho các kỳ cuộc của nhân dân trong thôn. 

Thực hiện: Thanh Hoa - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh