VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đông Anh tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
30/05/2020 | 14:50

Sáng 30/5, UBND huyện Đông Anh tổ chức hội nghị trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

      Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020, huyện Đông Anh đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền về công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em, qua đó nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, gia đình và toàn xã hội trong việc thực hiện các chính sách, pháp luật về phòng chống xâm hại trẻ em; tăng cường công tác chăm sóc trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; huy động các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, gia đình và cá nhân đầu tư, ủng hộ nguồn lực, chung tay cải thiện môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển  toàn diện cho trẻ em. Đồng thời tổ chức các đoàn đi thăm và trao quà cho các em nhỏ tại 17 trường học với tổng trị giá 34 triệu đồng.

      Tại hội nghị, UBND huyện Đông Anh đã trao 72 suất quà cho 72 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn Huyện, mỗi suất quà trị giá 800 nghìn đồng. Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội trao tặng 500 chiếc bình đựng nước mang thông điệp bảo vệ chăm sóc trẻ em tặng cho 500 em học sinh của 10 trường Tiểu học  và THCS trên địa bàn Huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em vươn lên học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi và công dân có ích cho xã hội.

Thực hiện: Huyền Trang - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh