VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện Đông Anh tổ chức phiên họp mở rộng quý 2 năm 2020
01/06/2020 | 10:05

Sáng mùng 1/6, UBND huyện Đông Anh đã họp phiên mở rộng tới các đồng chí thường trực HĐND và 2 ban HĐND huyện, tập thể lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí thành viên UBND huyện, trưởng các ngành, ban, đoàn thể của huyện, Giám đốc kho bạc Nhà nước, chi cục trưởng chi cục thuế, chi cục thống kê và chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã trực tiếp chủ trì hội nghị.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe và thảo luận 10 nội dung tập trung vào các Dự thảo báo cáo trình HĐND huyện vào kỳ họp giữa năm HĐND huyện, công tác cải cách hành chính của huyện, các nội dung trọng tâm khác và đánh giá kết quả công tác tháng 5 năm 2020 của các đồng chí trưởng phòng ban, ngành của huyện và chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đã có 10 ý kiến trao đổi, thảo luận tại hội nghị làm rõ hơn các dự thảo báo cáo của UBND huyện và bổ sung ý kiến hoàn thiện các báo cáo trình HĐND huyện trong kỳ họp tới.

 

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhạn những kết quả đã đạt được của huyện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng nông thôn mới, xây dựng Đông Anh thành Quận, các xã, thị trấn thành phường và định hướng các nội dung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của huyện trong thời gian tới.

 

 

 

Vũ Quyên – Trung Dũng

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh