VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đoàn thanh niên Công an Thành phố phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh tặng quà cho người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
19/09/2021 | 08:14

Sáng ngày 18/9/2021, Đoàn Công tác của Đoàn thanh niên Công an thành phố Hà Nội cùng Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với MTTQ xã Xuân Canh tổ chức trao tặng quà cho 50 người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID -19.

Món quà tuy không lớn nhưng với tinh thần "không để ai bị bỏ lại phía sau" của Đoàn thanh niên Công an Thành phố và Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh đã đến từng thôn trên địa bàn xã Xuân Canh để trao tặng những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như: gạo, muối, nước mắm, mỳ chính, dầu ăn, lạc, tôm khô, trứng gà, mỳ tôm... nhằm giúp đỡ, động viên người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID -19.

Trước đó, ngày 14/9/2021, Đoàn thanh niên Công an thành phố Hà Nội, Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với MTTQ, Đoàn thanh niên xã Kim Chung, xã Kim Nỗ tặng quà cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch COVID -19.

Trọng Công

video

Bình chọn

Average (0 Votes)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh