Xây dựng nông thôn mới

Tiên Dương bàn giao nhà Đại đoàn kết
Publish date 27/10/2017 | 16:24  | View count: 1297

Chiều 27/10 , UBMTTQ xã Tiên Dương phối hợp tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ gia đình bà Trần Thị Tâm và hộ gia đình bà Đinh Thị Hòa, thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương.

 

 

 

    Ngôi nhà Đại đoàn kết của hộ gia đình bà Trần Thị Tâm được xây dựng với tổng diện tích gồn 60 m2, có tổng giá trị 170 triệu đồng,  trong đó Quỹ vì người nghèo của huyện và xã hỗ trợ 50 triệu đồng, quỹ Góc nhân ái của VTC9 tặng 15 triệu đồng, gia đình, dòng họ hỗ trợ 105 triệu đồng. Ngôi nhà Đại đoàn kết của hộ gia đình bà Đinh Thị Hòa được xây dựng với tổng diện tích gồn 40 m2, có tổng giá trị 110 triệu đồng,  trong đó Quỹ vì người nghèo của huyện và xã hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình, dòng họ hỗ trợ 60 triệu đồng. Tại buổi lễ trao nhà, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Tiên Dương, bà con dòng họ đã trao tặng một số đồ dùng thiết yếu dùng cho sinh hoạt gia đình.

 

 

   Được nhận ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình, gia đình bà Trần Thị Tâm và gia đình bà Đinh Thị Hòa ở thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương xúc động cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp ủy, chính quyền và nhân dân thôn Cổ Dương đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà mới và hứa sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống./

 

Trần Minh & Trung Dũng