Xây dựng nông thôn mới

Khánh thành nhà văn hóa thôn Lan Trì, xã Cổ Loa
Publish date 18/11/2017 | 12:56  | View count: 4298

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam, Sáng 18/11, UBND xã Cổ Loa đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn Lan Trì. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám – TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng, ban ngành của huyện, lãnh đạo đảng, chính quyền, các đoàn thể xã hội xã Cổ Loa và nhân dân trong thôn.

Nhà văn hóa thôn Lan Trì, xã Cổ Loa được khởi công xây dựng đầu tháng 5.2017, với diện tích trên 300 m2 với các hạng mục như; Hội trường, phòng đọc, sân khấu và các công trình phụ tợ khác, với tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 2,5 tỷ đồng, trong đó các doanh nghiệp và các hộ gia đình trong thôn đóng góp gần 400 triệu đồng, sau hơn 6 tháng thi công công trình nhà văn hóa thôn Lan Trì, xã Cổ Loa đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, là nơi hội họp, sinh hoạt cộng đồng, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời cũng là nơi lưu giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trên địa bàn thôn.

   

      

    Nhân dịp này,  UBND huyện đã trao tặng 1 số dụng cụ thể thao cho nhân dân thôn Lan Trì, xã Cổ Loa với mong muốn các tầng lớp nhân dân trong thôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện theo gương Bác hồ vĩ đại.

 

Trần Minh - Việt Quang