HUYỆN ỦY ĐÔNG ANH

Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đông Anh
khoá XXVII, nhiệm kỳ 2010 - 2015
-------------------

1. Đồng chí Nguyễn Văn Quang -  Bí thư Huyện ủy.
  2. Đồng chí  Lê Trung Kiên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.
  3. Đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện.
  4. Đồng chí Hoàng Kế Khiêm - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện.
  5. Đồng chí  Trần đình Nam - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện.
  6. Đồng chí Lê Ngọc Quang - Huyện ủy viên,  Phó Chủ tịch UBND Huyện.
  7. Đồng chí Lê Văn Oanh -  Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.
  8. Đồng chí Nguyễn Phú Nam - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.
  9. Đồng chí Bùi Quang Đồng - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an Huyện.
  10. Đồng chí Trần Đức Toản - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Huyện.
  11. Đồng chí Phạm Thị Mứt - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND Huyện.
  12. Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Chánh Văn phòng Huyện uỷ.
  13. Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ.
  14. Đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.
  15. Đồng chí Hoàng Văn Hoàn - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội .
  16. Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Huyện ủy viên, Phó ban Tổ chức Huyện uỷ.
  17. Đồng chí Lê Minh Đức - Huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND&UBND Huyện.
  18. Đồng chí Nguyễn Thượng Sung - Huyện ủy viên, Chánh thanh tra Huyện.
  19. Đồng chí Nguyễn Xuân Linh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch.
  20. Đồng chí Lê Xuân Bình - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đô thị.
  21. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch LĐLĐ Huyện.
  22. Đồng chí Hoàng Thị Lợi - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Huyện.
  23. Đồng chí Phạm Văn Hảo - Huyện ủy viên, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban MTTQ Huyện.
  24. Đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ Huyện.
  25. Đồng chí Dương Thị Sáu - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT Huyện.
  26.  Đồng chí Hà Văn Khanh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế.
  27. Đồng chí Nguyễn Quang Đặng - Huyện ủy viên, Giám đốc Ban quản lý dự án Huyện.
  28. Đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường.
  29. Đồng chí Nguyễn Công Hiển - Huyện ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện.
  30. Đồng chí Đỗ Xuân Chuyển - Huyện ủy viên, Uỷ viên Thường trực HĐND Huyện
  31. Đồng chí Ngô Văn Huy - Huyện ủy viên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đông Anh.