Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đông Anh tổ chức sơ khảo Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM tại cụm số 1.
Ngày đăng 06/11/2017 | 17:00  | View count: 426

Sáng 6/11, tại UBND xã Việt Hùng, huyện Đông Anh tổ chức sơ khảo Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM tại cụm số 1 gồm các xã: Việt Hùng, Dục Tú, Cổ Loa, Thụy Lâm, Liên Hà và Vân Hà. Đến dự có đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

 

    Tại vòng thi sơ khảo huyện Đông Anh, 6 thí sinh xuất sắc trong cụm thi số 1 lần lượt trải qua 3 phần thi, bao gồm: Chuẩn bị đề cương; Thực hành thuyết trình theo đề cương đã chuẩn bị và phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã thể hiện phần thi của mình có trọng tâm, trọng điểm, đúng chủ đề, mang tính tư tưởng và định hướng cao, có sức lôi cuốn người nghe, như phần thuyết trình của đồng chí Nguyễn Thế Nghị đến từ Đảng bộ xã Thụy Lâm với nội dung: " Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội " hay phần thuyết trình với nội dung "Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đại đoàn kết" của thí sinh Nguyễn Thu Hà đến từ Đảng bộ xã Cổ Loa.

 

     Kết thúc hội thi, đồng chí Ngô Thị Kim Tuyến đơn vị xã Dục Tú đã xuất sắc giành giải nhất, đồng chí Quang Thị Ngà đến từ đơn vị xã Việt Hùng giải nhì và giải ba là đồng chí Nguyễn Thị Huyên đơn vị xã Liên Hà.

Huyền Trang – Việt Quang 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh