Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sơ khảo hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh huyện Đông Anh, cụm số 2.
Ngày đăng 09/11/2017 | 07:36  | View count: 498

Sáng 8/11, tại UBND thị trấn Đông Anh, Đảng bộ huyện Đông Anh tổ chức sơ khảo hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên tryền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cụm số 2.

 

Đến dự có đồng chí Đỗ Ngọc Bích – TVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – TVHU – Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đảng chính quyền các xã, thị trấn trong cụm thi số 2, cùng các thí sinh tham gia vòng sơ khảo cấp huyện.

      Tại hội thi, 6 thí đến từ các đơn vị: Uy Nỗ, Nguyên Khê, Tiên Dương, Xuân Nộn, Thị trấn và Vân Nội đã trải qua các phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Trước khi đến với vòng thi sơ khảo cấp huyện, các thí sinh đã trải qua cuộc thi cấp xã và đạt kết quả cao. Những phần thuyết trình và trả lời câu hỏi của các thí sinh thể hiện sự chuẩn bị chu đáo về đề cương, nội dung thuyết trình và sự tìm tòi, nghiên cứu sâu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tất cả các phần thi đã được khán giả cổ vũ nhiệt tình và để lại ấn tượng sâu sắc.

 

Sau một buổi sáng tranh tài, hội thi sơ khảo cấp huyện Báo cáo viên tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cụm số 2 đã thành công tốt đẹp. Thí sinh Lại Thị Thanh – Chi bộ trường THCS Vân Nội – Đảng bộ xã Vân Nội đã xuất sắc đạt giải Nhất của hội thi.

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh