Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đảng bộ xã Nam Hồng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 19/05/2018 | 16:43  | View count: 2973

Sáng 19/5, Đảng ủy xã Nam Hồng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đủ điều kiện và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” 2 năm qua. Đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới dự.

     Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm nay, toàn Đảng bộ xã Nam Hồng có 11 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng trao tặng, trong đó huy hiệu 70 năm tuổi đảng có 4 đồng chí là: đồng chí Đỗ Văn Bằng, sinh năm 1928 chi bộ thôn Tằng My; đồng chí Dương Thị Hường, sinh năm 1931, chi bộ thôn Tằng My; đồng chí Đỗ Văn Lộng, sinh năm 1930, chi bộ thôn Đoài và đồng chí Phạm Đình Ngân, sinh năm 1930, chi bộ thôn Đoài. Huy hiêu 55 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 3 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 3 đồng chí. Được nhận huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng ngày sinh nhật Bác, đảng viên Đỗ Văn Lộng, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng xúc động đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng, Thành ủy Hà Nội, Huyện ủy Đông Anh và Đảng ủy xã Nam Hồng cùng các đảng viên trong Chi bộ đã giúp đỡ đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời hứa nguyện suốt đời trung thành với lý tưởng của Đảng, sống gương mẫu cho con cháu và thế hệ trẻ học tập và noi theo.

     

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Đông Anh nói riêng và chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống cho con cháu, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của quê hương  nêu gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

    

 Nhân dịp này, Đảng ủy xã Nam Hồng đã khen thưởng 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”  2 năm qua.

Dương Đông- Việt Quang 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh