Khen thưởng, xử phạt tổ chức doanh nghiệp

Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Đông Anh tổng kết công tác năm 2017
Ngày đăng 08/01/2018 | 08:21  | View count: 2608

Sáng ngày 6/1, tại hội trường của huyện uỷ, Đảng uỷ khối doanh nghiệp huyện Đông Anh đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, triển khai thí điểm Đề án xây dựng Mô hình Chi bộ Điện tử.

Đến dự có đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ, thường trực HĐND, UBND huyện, các đồng chí trưởng, Phó các phòng ban của huyện cùng các ông bà là đại diện các doanh nghiệp trực thuộc Đảng uỷ khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Anh.

 

 Hiện nay, Đảng bộ khối có tổng số 36 chi bộ trực thuộc với 310 đảng viên. Trong năm qua, Đảng uỷ khối đã quan tâm, làm tốt việc tuyên truyền về các nhiệm vụ chính trị, tư tưởng, văn hoá, về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác và đã có 100% chi bộ trực thuộc tham gia đầy đủ. Chỉ đạo các các chi bộ tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 thành công, kết quả đã bầu được 60 đồng chí tham gia chi uỷ. Trong năm, đảng uỷ khối đã tổ chức ra mắt 5 chi bộ mới với 17 đảng viên, kết nạp 21 quần chúng ưu tú vào đảng, đồng thời chuyển đảng chính thức cho 19 đồng chí, tổ chức trao huy hiệu 30 năm và 45 năm tuổi đảng cho 5 đảng viên đủ điều kiện. Qua bình xét, đánh giá cuối năm, toàn đảng bộ có 50% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 43% chi bộ đạt hoàn thành nhiệm vụ, có 94% đảng viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng tại hội nghị, đảng uỷ khối Doanh nghiệp của huyện đã triển khai đề án thí điểm việc xây dựng Chi bộ điện tử nhằm nâng cao hiệu quả trong chỉ đạo, quản lý và chất lượng sinh hoạt trong đảng bộ khối trong năm 2018.

Nhân dịp này, đã có 11 tập thể và 13 cá nhân được khen thưởng vì những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện năm 2017.

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh