KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” tại huyện Đông Anh
Ngày đăng 11/05/2017 | 10:54

Sáng 11/5, tại UBND huyện Đông Anh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND huyện Đông Anh tổ chức Hội thảo “Nhịp cầu nhà nông”

Đến dự và trực tiếp giải đáp các câu hỏi của nông dân có bà Nguyễn Thị Thoa – Trưởng Phòng trồng trọt – Sở NN và PTNT; Tiến sĩ Ngô Vĩnh Viễn – Nguyên Viện trưởng Viện Bảo vệ thực vật; PGS.TS Lê Văn Năm – Uy viên Ban thư kí Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước -PCT Hiệp Hội sản xuất kinh; TS. Bùi Quang Tề  - Viện Nghiên cứu nuôi trồng Thuỷ sản 1; TS. Cao Văn Chí – PGĐ Trung tâm nghiên cứu phát triển cây có múi – Viện rau quả. Đồng chí Nguyễn Xuân Hà- Phó trưởng phòng Kinh tế huyện Đông Anh.

Tại hội thảo, các cán bộ HTX, các chủ trang trại, nông dân tiêu biểu trên địa bàn Huyện đã được Ban cố vấn giải đáp các câu hỏi về lĩnh vực trồng và bảo vệ các loại cây ăn quả, rau xanh các loại, cách nhận biết và phòng chống dịch bệnh trên đàn lợn, gà, vịt, cá, chim; những thông tin thị trường, chính sách trong phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới của Huyện và Thành phố; phổ biến, nâng cao kiến thức, giới thiệu các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong trồng trọt, chăn nuôi, phát triển nông nghiệp và bảo vệ môi trường.

Hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” được tổ chức tại huyện Đông Anh là dịp để bà con nông dân trong Huyện được giao lưu, học tập, trao đổi thông tin, kinh nghiệm sản xuất trong nông nghiệp và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ sản xuất, chăn nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

                                          Huyền Trang-Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh